Hyundai Thành Công bất ngờ tăng giá bán cả 3 phiên bản Hyundai Kona

Hyundai Thành Công bất ngờ tăng giá bán cả 3 phiên bản Hyundai Kona
5 (2) votes

Bất ngờ tăng giá bán lẻ cho các phiên bản của Hyundai Kona

Hyundai Kona tăng giá bán niêm yết

Hyundai Kona là chiếc Crossover cỡ nhỏ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Tuy là một thành viên mới những Hyundai Kona đã tạo được nhiều sự tin tưởng tới người tiêu dùng.  Các phiên bản của Hyundai Kona được lắp ráp trong nước thông qua nhà phân phối Hyundai Thành Công. Xe sẽ cạnh tranh với những đối thủ trong phân khúc như Ford Ecosport và Honda HR-V. Nhờ mức giá hợp lý cùng trang bị nhiều Option, Kona đã nhanh chóng vượt lên trên 2 đối thủ còn lại về doanh số bán hàng. Cụ thể đến hết tháng 4, Hyundai Kona đạt doanh số cộng dồn là 2.353 xe.

Hyundai Kona tăng giá bán niêm yết

Vào ngày 16/5 vừa qua, Hyundai Thành Công phát đi thông báo rằng họ sẽ tăng giá bán của 3 phiên bản Hyundai Kona đang bán tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, các phiên bản 2.0 tiêu chuẩn, 2.0 đặc biệt, 1.6 Turbo sẽ có các mức giá lần lượt như sau: 636 triệu đồng, 699 triệu đồng và 750 triệu đồng. Như vậy, với mức giá bán này Hyundai Kona đang bị tăng so với giá bán trước đó là 21-25 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2018, Hyundai tăng giá bán lẻ cho Kona.

Tuy nhiên, khi tham khảo tại một số đại lý chính hãng của Hyundai. Các nhân viên ở đây cho biết, mặc dù giá niêm yết có tăng đôi chút tuy nhiên thực tế khách hàng vẫn có thể mua xe với giá như trước thời điểm chưa tăng giá, nhờ có chính sách ưu đãi giảm giá lên tới 20 triệu cho dòng xe này.

Hyundai Kona tăng giá bán niêm yết

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Kona có 2 bản động cơ, gồm động cơ Atkinson MPI 2.0L, công suất 149 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm. Hộp số tự động 6 cấp. Còn bản cao cấp nhất sử dụng động cơ tăng áp Gamma 1.6 T-GDi, công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Nguồn: Đình Hải (muaxe24h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *