Hyundai tung Video chào đón “Venue” cực ngầu gây sốt CĐM

Hyundai tung Video chào đón “Venue” cực ngầu gây sốt CĐM
5 (2) votes

Đội hình SUV/Crossover của Hyundai chính thức có thêm thành viên mới là Venue vào tháng 4 vừa qua. Venue chính là dòng xe cỡ nhỏ gầm cao có mức giá rất phải chăng. Những chiếc xe đầu tiên sắp được bàn giao tới khách hàng và Hyundai muốn nó là phải là một cái gì đó mới lạ.

Để thực hiện điều này, Hyundai vừa đăng tải một đoạn Video dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh chào đón chiếc Venue vô cùng ấn tượng theo phong cách “nguyên tim đi vào hết”.

Khởi đầu clip là hình ảnh chiếc máy bay C-130 bay trên bầu trời California chở theo Venue trên đường tới Bắc Mỹ và sau đó tiếp cận đường băng nơi Palisade, Santa Fe hay Kona đang chờ sẵn.

Đội hình SUV Hyundai chào đón người em Venue qua video đặc biệt

Về kích cỡ, Venue nằm dưới Kona một cấp với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.036 (kém 130 mm) x 1.770 (kém 30 mm) x 1.565 (hơn 15 mm), chiều dài cơ sở 2.520 mm (kém 81 mm). Như vậy xe nằm ở phân khúc A với đối thủ lớn nhất tại Việt Nam chính là Ford EcoSport bất chấp việc sử dụng khung gầm lớn vượt cấp (B) của Accent.

Hyundai chào đón Venue một cách rất đặc biệt

Hyundai Venue

Dù nằm ở vị trí “đội sổ” trong đội hình hãng nhưng xe có cá tính độc đáo riêng và thiết kế không hề đơn giản, rẻ tiền chút nào với cảm hứng lấy từ Range Rover.

Thiết kế cabin Venue không có gì đặc biệt nhưng ẩn giấu trong đó là số công nghệ hàng đầu phân khúc, thậm chí lấy từ phân khúc cao hơn một tới 2 bậc. Ghế/gương bên sưởi, nút bấm khởi động, cửa sổ trời chỉnh điện hay các công nghệ an toàn như hỗ trợ giữ làn, cảnh báo điểm mù hay cảnh báo va chạm sau là những minh chứng điển hình. 

Tham khảo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *